Hưởng đặc quyền từ Elmich 50%++ Hưởng đặc quyền từ Elmich 50%++ Hưởng đặc quyền từ Elmich 50%++

Chính sách giao hàng, kiểm hàng

Phương thức giao hàng và thời gian giao hàng

Quy trình giao nhận vận chuyển

+ ELMICH thực hiện giao hàng trên toàn quốc theo bảng phí vận chuyển dưới đây. Khi quý khách hàng đặt hàng thành công qua website, ELMICH  sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách hàng.

+Elmich sẽ cung cấp thông tin đơn hàng cho đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển( GHN: Giao hàng nhanh) để thực hiện giao hàng đến khách hàng.


+Elmich sẽ cung cấp thông tin đơn hàng cho đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển( GHN: Giao hàng nhanh) để thực hiện giao hàng đến khách hàng.

Thời gian giao hàng cam kết
+ Giao hàng tận nơi 1 - 3 ngày làm việc tại Nội thành Hà Nội. Từ 3 - 10 ngày cho phạm vi bán kính trên 10 Km.

+ Trong trường hợp đơn đặt hàng phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng hoăc cung ứng dịch vụ, Elmich sẽ liên hệ trực tiếp khách hàng để nắm thông tin và xử lý.
+ Elmich liên kết với đơn vị vận chuyển Giao hàng nhanh ( GHN) nhằm cung cấp cho gian hàng dịch vụ vận chuyển, giao hàng thu tiền tin cậy và hiệu quả nhất.

+ Các đơn hàng vận chuyển mà gian hàng xác nhận vận chuyển qua hệ thống của Elmich sẽ được chuyển tới hãng vận chuyển để xử lý, lấy hàng, giao hàng:

Đồng kiểm trước khi thanh toán

Trước khi nhận hàng và thanh toán, Quý Khách được quyền kiểm tra sản phẩm. Không hỗ trợ thử hàng.

Quý Khách vui lòng mở gói hàng kiểm tra để đảm bảo đơn hàng được giao đúng mẫu mã, số lượng như đơn hàng đã đặt. Không thử hay dùng thử sản phẩm.

Sau khi đồng ý với món hàng được giao đến, Quý Khách thanh toán với nhân viên giao hàng (trường hợp đơn hàng được ship COD) và nhận hàng.

CHÍNH SÁCH QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

  1. Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của cửa hàng.

  2. Tất cả mọi trường hơp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.

  3. Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

Lên đầu trang
0
Danh mục So sánh 0 Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng