Kích thước: 20cm
Dung tích: 4L
Vật liệu inox 304 tuyệt đối an toàn cho sức khỏe
Cấu tạo đáy 3 lớp giúp truyền nhiệt đều
- Cấu trúc 3 lớp giúp truyền nhiệt đều.
- An toàn với cấu tạo 3 van bảo vệ.
- Tay cầm và quai nồi chịu nhiệt, không bị bỏng tay khi nhấc nồi áp suất.
- Sử dụng được trên tất cả các loại bếp : Bếp gas, Bếp hồng ngoại, Bếp từ, v.v...
Trước khi sử dụng
- Trước khi sử dụng, hãy chú ý đến lượng thức ăn và lượng nước trong nồi áp suất đun từ, không được nấu quá ít so với vị trí thấp nhất hoặc nấu quá đầy so với vạch chỉ thị cao nhất. Không đặt lên bếp đang hoạt động khi thiết bị chưa có thức ăn bên trong, nếu không nó có thể gây ra hệ thống nhiệt rỗng, hoặc những nguy hiểm khác.
- Khi vệ sinh gioăng silicon nên cẩn thận. Không bao giờ đươc kéo dài gioăngsilicon hoặc thay thế bằng các gioăngsilicon khác mà không được nhà sản xuất cho phép.
- Các khóa an toàn ở nắp và van xả áp phải được kiểm tra thường xuyên và vệ sinh sạch sẽ.
- Khi van áp suất chưa ở vị trí xả, áp suất trong nồi vẫn còn nhiều và nắp chưa sẳn sàng để mở, bạn không được dùng lực mạnh để cố tình mở nắp. Việc này rất nguy hiểm và có thể gây bỏng cho người sử dụng.
- Đảm bảo nguồn điện sử dụng thiết bị là phù hợp với thông số kỹ thuật có trên sản phẩm.
Trong khi sử dụng
- Đầu tiên, giữ nắp thật chặt, xoay nắp ngược chiều kim đồng hồ rồi nhấc nắp lên
- Cho nước và thức ăn vào. Lưu ý rằng lượng nước và thực phẩm không nên ít hơn 1/5 hoặc vượt quá 4/5 chiều cao của lòng nồi. Thực phẩn khi nấu không được nở cao quá 3/5 chiều cao của lòng nồi
- Đặt nồi lên bếp, đặt nắp lên và xoay theo chiều kim đồng hồ để đạy kín nồi và khởi động bếp. Lưu ý : Khi muốn mở nắp, phải đảm bảo rằng áp suất trong nồi không còn bị đẩy ra qua van hơi nữa. Không cố dùng lực cưỡng ép để mở nắp khi vẫn còn hơi xì ra từ van hơi, có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng.