Điện áp: 220VAC/ 50Hz
Công suất: 600W
Thể tích: 2,5L
Áp suất làm việc: 0-70 Kpa
Chế độ điều khiển: Dạng cơ
Lòng nồi dày: 1,5mm
Chất liệu lòng nồi: Nhôm nguyên chất
Cấu tạo thân nồi: Nắp cấu tạo 2 lớp, thân nhựa PP chống nóng
Chất chống dính: Có
Hẹn giờ, chống tràn: Có
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Trung Quốc
- Tiện lợi trong sử dụng với khả năng nấu được nhiều món ăn: Cơm, cá, thịt, xương,…
- Đơn giản, dễ sử dụng với thao tác 1 nút vặn.
- An toàn tuyệt đối cho sức khỏe với chất liệu lòng nồi áp suất được làm từ nhôm nguyên chất, sử dụng chất chống dính cao cấp của Whitford.
- Tiết kiệm thời gian nấu với mâm nhiệt công suất lớn.
- Vệ sinh dễ dàng với các chi tiết có thể tháo rời. Nắp có cấu tạo hai lớp chống nóng.
- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, được sản xuất và giám sát bởi tập đoàn Elmich Cộng Hòa Séc.
1. Trước khi sử dụng
- Trước khi sử dụng, hãy chú ý đến lượng thức ăn và lượng nước trong nồi áp suất điện, không được nấu quá ít so với vị trí thấp nhất hoặc nấu quá đầy so với vạch chỉ thị cao nhất. Không kết nối với nguồn điện khi thiết bị chưa có thức ăn bên trong, nếu không nó có thể gây ra hệ thống nhiệt rỗng, hoặc những nguy hiểm khác.
- Khi vệ sinh gioăng cao su nên cẩn thận. Không bao giờ đươc kéo dài gioăng cao su hoặc thay thế bằng các gioăng cao su khác mà không được nhà sản xuất cho phép.
- Các khóa an toàn ở nắp và van xả áp phải được kiểm tra thường xuyên và vệ sinh sạch sẽ .
- Khi van áp suất chưa ở vị trí xả, áp suất trong nồi vẫn còn nhiều và nắp chưa sẳn sàng để mở, bạn không được dùng lực mạnh để cố tình mở nắp. Việc này rất nguy hiểm và có thể gây bỏng cho người sử dụng.
- Đảm bảo nguồn điện sử dụng thiết bị là phù hợp với thông số kỹ thuật có trên sản phẩm.
2. Hoạt động
Đầu tiên, giữ nắp thật chặt. Xoay nắp theo chiều kim đồng hồ. Sau đó nhấc nắp lên Bỏ lòng nồi ra, đổ nước và thức ăn vào. Lưu ý rằng lượng nước và thực phẩm không nên ít hơn 1/5 hoặc vượt quá 4/5 chiều cao của lòng nồi. Thực phẩm khi nấu không được nở cao quá 3/5 chiều cao của lòng nồi Làm sạch nồi và mâm nhiệt bên trong, đảm bảo vật gì chắn giữa nó và mâm nhiệt. Sau đó, đặt lòng nồi vào bên trong. Xoay nhẹ sang bên trái và bên phải để đảm bảo nồi bên trong đã hoàn toàn tiếp xúc với mâm nhiệt. Đặt van xả áp ở vị trí đóng và kiểm tra xem van phao đã hạ xuống chưa (trước khi nấu, van phao phải ở vị trí thấp lõm).
Lưu ý : Khi muốn mở nắp, phải đảm bảo rằng van phao đã hạ xuống vị trí thấp nhất. Không cố dùng lực cưỡng ép để mở nắp khi van phao chưa hạ xuống.
3. Bảo hành Bảo hành các hư hỏng do lỗi kỹ thuật trong 12 tháng